True Time Fantasy Soccer Supervisor – Trò chơi điện tử của tỷ phú

Emmitt Thomas là một cơ hội mỏng manh để trở thành lính nghĩa vụ ngay trong Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được sáng tác bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish, cũng như nghỉ hưu với tư cách là trưởng nhóm của Chiefs trong các vụ thôi việc (58). Anh ấy chắc chắn sẽ có một công việc lâu dài với tư cách là trợ lý huấn luyện tại NFL cũng như 2 trong số các game thủ mà anh ấy đã đào tạo khi ở cùng Washington Redskins, Art Monk cũng như Darrell Eco-Friendly, cũng đã tuyên thệ ngay trong Hội trường về Mức độ phổ biến năm 2008.

Los Angeles Express (1984-85).

Máy bay phản lực thành phố New York (1994).

Gary Zimmerman.

Không có vinh dự cụ thể nào trong bóng đá chuyên nghiệp hải sản quảng ninh nguyễn trãi hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại ở bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng.

Fred Dean

Bộ sạc San Diego (1975-81).

San Francisco 49ers (1981-85).

Denver Broncos (1993-97).

Sau khoảng thời gian xuất sắc tại trường Cao đẳng Công nghệ Louisiana, Fred Dean đã đầu tư 11 kỳ vào NFL, 6 kỳ và năm mươi phần trăm với San Diego Chargers cũng như 5 cũng như năm mươi phần trăm với San Francisco 49ers. Anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục treo lên 93 bao tải trong suốt sự nghiệp của mình và cũng được gọi vào 4 nhóm Pro Dish.

Gary Zimmerman vẫn ở trong công ty bất thường với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại và cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, cũng như Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt sự nghiệp của mình cũng như được gọi là All-Pro khi anh ấy tham gia vào 9 sự kiện khác nhau. Như một ví dụ về khả năng của Gary Zimmerman để chơi thường xuyên ở một mức độ thực sự cao, anh ấy có sự khác biệt là đã thực sự được gọi vào cả Nhóm mọi thập kỷ NFL những năm 1980 cũng như Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.

Philly Eagles (1995).

New England Patriots (1982-93).

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Washington Redskins (1983-02).

Emmitt Thomas.

Andre Tippett.

Liên tục được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của tổ chức trong suốt những năm 1980, Andre Tippett là một áp lực thực sự được cho là ở khu vực bóng đá. Anh ấy cũng đã thực sự được công nhận là thành viên của Nhóm kỷ niệm 35 năm ngày cưới của những người yêu nước cũng như cũng đã tuyên thệ ngay tại Hội trường phổ biến của những người yêu nước ở New England.

Darrell Thân thiện với môi trường.

Washington Redskins (1980-93).

Art Monk đã được ghi nhớ về sự đồng đều đáng kinh ngạc của anh ấy trong suốt quá trình đào tạo trong công việc của anh ấy với tư cách là một người thu nhận rộng rãi trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ đầu tiên đạt được hơn 900 chức năng nghề nghiệp, và cũng tại thời điểm nghỉ hưu của anh ấy là người có được đường chuyền dẫn đầu mọi thời đại.

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Các game thủ bóng đá lớn nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại đều ở bên trong các bề mặt tường của Hall of Popularity. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của đội tuyển nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên hiệu quả mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một bước tiến dài để trở thành một người nhập ngũ ngay trong Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được sáng tác bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. Gary Zimmerman trong công ty không phổ biến là một trong vài cá nhân đã thực sự là thành viên của Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại, tương tự như vậy được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy và cả Sid Gillman).